5 công dụng của trà nam việt quất đối với sức đề kháng

Nam việt quất hay tên gọi khác là Cranberry, từ lâu vốn được xem là một các trong các “siêu thực phẩm” vì chứa không hề ít chất chống oxy hóa và hàm lượng dinh dưỡng cao. Cùng Lahorcajada đào bới một số công dụng của việc uống trà nam việt quất thường xuyên nhé.

chống khuẩn

Nam việt quất là dòng quả có chức năng kháng khuẩn và được đa số chúng ta tin dùng, nhất là trong ngăn ngừa nhiễm khuẩn đường tiết niệu. lân cận đó, vì có kết quả kháng khuẩn nhẹ nên đối với chứng viêm thanh quản và viêm bọn bọn họng nói chung, loại quả này cũng có chức năng hỗ trợ đáng kể.

Ngăn ngừa tác hại của gốc hòa bình

Nam việt quất có chứa hàm lượng chống oxy hóa cao hơn hẳn so với các loại quả. Đặc biệt là Anthocyanin, trong số những chất chống oxy hóa mạnh nhất có thể giúp bảo vệ những tế bào khỏi những tổn thương do những gốc tự do có hại trong cơ thể.

Ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu

Nam việt quất là một liều thuốc giúp ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiết niệu bằng cách chặn lại vi khuẩn bám &o niêm mạc của đường tiết niệu. Nó có chứa proanthocyanidins, một hợp chất thường nhìn thấy ở những loài thực vật. tín đồ ta cho là, hợp chất này có thể giúp ngăn ngừa UTI bằng cách ngăn vi khuẩn tự tấn công ando niêm mạc của đường tiết niệu. Nếu vi khuẩn không thể cách tân và cải tiến và phát triển và lây lan, nó sẽ chẳng còn thể gây nhiễm trùng.

Ngăn ngừa viêm loét dạ dày và nhiễm khuẩn đường ruột
Kết quả nghiên cứu và khảo sát cho biết trong quả nam việt quất có chứa những hoạt chất giúp phòng ngừa vi khuẩn HP gây đau bao tử (Helicobacter pylori), không cho những vi khuẩn này bám ando thành dạ dày, từ đó giúp phòng ngừa giỏi viêm loét dạ dày.

cải thiện tâm trạng

Uống trà nam việt quất cũng có thể giúp cho fan cải thiện tâm trạng, giúp làm giảm căng thẳng nhờ mừi hương dìu dịu và Helitrophin có trong nó.

cải thiện sức khoẻ răng miệng

Uống trà nam việt quất cũng có thể giúp tín đồ ngăn ngừa và điều trị những bệnh các nha khoa như viêm nướu do các mảng bám và dọn dẹp răng miệng kém. Nghiên cứu cho thấy, các chất chống oxy hoá trong trà nam việt quất làm giảm khả năng hình thành các mảng bám bên bên trên răng. Proanthocyanidin có trong quả nam việt quất cũng giúp ngăn ngừa sự đi lên của vi khuẩn trên răng và ngăn ngừa sự phát triển của đau răng.

Lahorcajada xin gửi bộ quà ưu đãi theo người cách làm pha chế Hibiscus Berry Tea thơm ngon:

Lahorcajada hiện đang hỗ trợ trà nam việt quất và táo túi lọc vừa giỏi cho sức đề kháng lại đơn giản pha chế. tham khảo và đặt mua sau đây fan nhé.
không chỉ có thế, các khóa học pha chế, đặc biệt là khóa pha chế trà hoa quả vẫn đang được Lahorcajada thường xuyên triển khai, đăng ký học ngay để bỏ túi các kỹ năng, công thức pha chế hot nhất hiện giờ.


5 công dụng của trà nam việt quất đối với sức đề kháng